NHO ĐỎ ÚC

0 sold

215.000 

Nho đỏ không hạt Úc là loại nho nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng cao. 

 

Quantity
Compare

1.Giống và chủng loại:

Nho được không hạt được phát triển bởi một chương trình nhân giống ở Fresno, California vào những năm 1970. Tại Úc, nho đỏ không hạt Úc được trồng ở miền Bắc với chủng chủ yếu là Crimson Seedless

2.Xuất xứ và mùa vụ:

-Xuất xứ: Úc

-Mùa vụ thường vào tháng 01 đến tháng 05

3.Mô tả đặc điểm:

Nho đỏ Crimson Úc màu đỏ sáng, dáng tròn hoặc oval, có vỏ dày, thịt cứng giòn, ngọt dịu, không có hạt.

4.Dinh dưỡng&Lợi ích sức khỏe:

-Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.

-Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

-Nước ép từ quả nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

5.Lưu ý bảo quản:

– Nho là loại trái cây rất nhảy cảm, dễ bị rụng vì nho chỉ được thu hoạch khi chín trên cây, nên cần được bảo quản cẩn thận.

– Để nho luôn ngon, tươi như ban đầu thì cần bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C – 5°C.

-Lưu ý: Khuyến cáo không rửa nho khi chưa ăn ngai, vì nho rửa qua nước sẽ làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho, làm ảnh hưởng đến quá trình bảo quản.

0

TOP

X
preloader