KIWI VÀNG NEW ZEALAND

0 sold

190.000 

Kiwi được đánh giá là một trong 10 loại hoa quả tốt nhất mà thế giới từng biết đến.

Quantity
Compare

1.Giống và chủng loại:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì những quả kiwi đầu tiên xuất hiện ở thung lũng Dương Tử – Trung Quốc, mãi tới năm 1992 kiwi vàng mới có mặt tại New Zealand. Là một trong những nước đầu tiên trồng được kiwi nên sản lượng kiwi của Newzealand chiếm tới 28% tổng sản lượng của thế giới.

2. Xuất xứ và mùa vụ:

– Xuất xứ: New Zealand

– Mùa vụ vào tháng 05 đến tháng 11

3. Mô tả đặc điểm

Kiwi vàng New Zealand có đài ở đầu quả, dáng thuôn dài hơn kiwi xanh, dài khoảng 8 cm. Vỏ màu nâu vàng, trơn nhẵn, không lông. Thịt quả màu vàng trong, mọng nước với nhiều hạt đen tạo thành một vòng tròn xung quanh trục dọc của quả. Vị ngọt giống vị của quả đào.

4. Dinh dưỡng&Lợi ích sức khỏe:

– Kiwi vàng New Zealand cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng giống kiwi xanh nhưng hàm lượng cao hơn rất nhiều, cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất hơn.

– Hàm lượng Vitamin C trong quả kiwi vàng cao gấp 2,5 lần trên họ nhà chanh, cam thông thường, vì thế kiwi bảo vệ cơ thể chống lại sự oxy hóa, ngừa xơ vữa động mạch, hạ mỡ máu, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh tim. Đồng thời vitamin C còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm huyết áp, giảm cholesterol và triglyceride

– Việc ăn một quả kiwi hàng ngày mang lại những lợi ích tuyệt vời, có thể giúp ADN khỏe mạnh đáng kể, tóc đen, da đẹp, môi hồng, nói không với ung thư phổi, miệng, họng, dạ dày, thực quản, đại tràng

– Phụ nữ mang thai mỗi ngày ăn một trái kiwi vàng sẽ bổ xung nhiều dưỡng chất để thai nhi khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương, hệ hô hấp của con trẻ, bé sinh ra ít có nguy cơ mắc hen suyễn hoặc eczema

5. Lưu ý bảo quản:

Khi chín, bảo quản Kiwi xanh trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần.

 

0

TOP

X
preloader