Cửa hàng Smile Fruit:

Trang Web chính thức của Công ty Trái Cây Nụ Cười: www.smilefruit.vn

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Mục đích

Mục đích thu thập những thông tin khách hàng thông qua www.smilefruit.vn sẽ giúp SMILE FRUIT:

 • Cung cấp cho khách hàng thông tin khuyến mãi mới nhất trên website.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
 • Thực hiện các khảo sát về sản phẩm và dịch vụ của SMILE FRUIT sau khi bán hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm.

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu bao gồm nhưng không giới hạn: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ.
 • SMILE FRUIT cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.smilefruit.vn – SMILE FRUIT cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến…

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

 • SMILE FRUIT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi đã có các thông tin của khách hàng, SMILE FRUIT có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gọi điện, gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, những thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

www.smilefruit.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của SMILE FRUIT trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Thông tin liên hệ:

SMILE FRUIT luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này.
Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TRÁI CÂY NỤ CƯỜI
Địa chỉ: 40/8/15A Trịnh Thị Dối, ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM


Cửa hàng 1: 209/6 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 601 126
Website: www.smilefruit.vn

Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với SMILE FRUIT qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: www.smilefruit.vn

Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho SMILE FRUIT, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà SMILE FRUIT đã nêu ở trên, www.smilefruit.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể. SMILE FRUIT sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, SMILE FRUIT không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho SMILE FRUIT sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và SMILE FRUIT không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….
 • Thông tin bảo mật liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.